Hot & Zalo: 0342.205.997

ĐẸP - HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG

Tranh treo tường bản đồ

1.Tranh treo tường bản đồ Việt Nam

- Tranh treo tường bản đồ Việt Nam cung cấp thông tin khái quát về đất nước và con người Việt Nam. Tương tự như công dụng của bản đồ thế giới thì tranh bản đồ Việt Nam với mục đích đầu tiên đó chính là tăng tính thẩm mỹ, làm đẹp cho không gian treo tranh. Bạn hãy tưởng tượng thay vì treo một bức tranh vẽ hoa lá thì bạn sẽ treo một bức tranh về bản đồ Việt Nam nó sẽ ý nghĩa biết bao! Cùng đó, nó không chỉ thể hiện bạn là người yêu đất nước, yêu dân tộc Việt Nam mà còn thể hiện bạn là người muốn tìm tòi, học hỏi và có kiến thức am tường.

- Bản đồ Hành chính Việt Nam khổ dọc biên tập trên nền dữ liệu và hệ quy chiếu chuẩn quốc gia, độ chính xác cao, màu sắc tươi sáng. Bản đồ trình bày đẹp, mở rộng phạm vi ra biển Đông với màu xanh mát của Đại dương. Bản đồ phù hợp treo ở bức tường có chiều dọc lớn. Tranh bản đồ Việt Nam rất dễ dàng sử dụng để tra cứu phục vụ công việc, học tập và dùng để trang trí văn phòng công ty, cơ quan, trường học tạo không gian tươi mát, lịch sự và trang trọng.

Tranh bản đồ việt nam

Tranh bản đồ việt nam

2. Tranh treo tường bản đồ Thế Giới

- Hình ảnh bản đồ thế giới đã rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Bản đồ là hình ảnh thu nhỏ tương đối chính xác về một khu vực địa lý hay cả một Trái Đất. Bản đồ được phát hoạ đơn giản, mô phỏng một không gian, địa điểm và hiện thị nhiều thông số liên quan đến từng khu vực, vị trí ấy và những khu vực xung quanh. Theo các nhà nghiên cứu về bản đồ thì bản đồ là sự miêu tả khái quát, thu nhỏ của bề mặt Trái Đất hoặc về mặt thiên thể khác trên mặt phẳng trong một phép chiếu xác định, nội dung ghi trên bản đồ được biểu thị bằng hệ thống ký hiệu được quy ước riêng trong thiết kế bản đồ.

Tranh bản đồ Thế Giới

Tranh bản đồ Thế Giới

- Bản đồ được sử dụng rộng rãi và đa dạng trong cả trong học tập và cuộc sống. Tranh bản đồ Thế Giới rất độc đáo, cung cấp cho người xem thêm nhiều thông tin thú vị. Với những mẫu tranh treo tường về chủ đề này, không chỉ dùng để trang trí mà còn mang đến nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về thế giới cho người xem, đem đến cảm giác thú vị và phấn khởi khi khám phá thêm được nhiều kiến thức hay về những địa điểm mới trên bản đồ.

Tranh treo tường bản đồ

Tranh treo tường bản đồ

3. Mẫu tranh bản đồ Việt nam, tranh bản đồ thế giới

- Mua tranh bản đồ Việt Nam, Thế Giới treo tại phòng khách, nơi làm việc, cơ quan, xí nghiệp, trường học… giúp không gian nơi ấy càng trở nên đẹp và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, khi treo tranh bản đồ thế giới bạn còn có thể xem thông tin về các châu lục, các đại dương và các quốc gia. Bản đồ thế giới cũng thể hiện sự hiện rõ các vùng lãnh thổ cũng như vị trí tiếp giáp từng châu lục, từng nước với nhau. Bạn cũng có thể biết được tên thủ đô của từng nước, so sánh diện tích nước này với nước kia, châu lục này lớn hơn châu lục kia bao nhiêu.

4. Mua tranh bản đồ treo tường ở đâu

[TRANHTREOTUONG.VN] với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Xuất và  Kinh Doanh tranh treo tường và với thư viện in tranh hơn 50.000+ tranh chất lượng cao, công nghệ in hiện đại: in phủ tráng gương bóng, tranh in vải canvas hiện đại khung viền composite (4 màu khung: đen, trắng, vàng, giả gỗ), tranh phù điêu 3D nổi nhập khẩu. Khách hàng được mua tranh giá tại xưởng in, đặt tranh theo yêu cầu, và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Đến với XƯỞNG TRANH TREO TƯỜNG chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội - HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

Mọi tư vấn về mua tranh treo tường giá rẻ vui lòng liên hệ Hotline & Zalo 0342 205 997 để được tư vấn Miễn Phí và báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ không làm các quý khách hàng thất vọng