Tranh bản đồ Việt Nam

Tranh treo tường bản đồ việt nam cung cấp thông tin khái quát về đất nước và con người Việt Nam. Tương tự như công dụng của bản đồ thế giới thì tranh bản đồ Việt Nam với mục đích đầu tiên đó chính là tăng tính thẩm mỹ, làm đẹp cho không gian treo tranh. Bạn hãy tưởng tượng thay vì treo một bức tranh vẽ hoa lá thì bạn sẽ treo một bức tranh về bản đồ Việt Nam nó sẽ ý nghĩa biết bao! Cùng đó, nó không chỉ thể hiện bạn là người yêu đất nước, yêu dân tộc Việt Nam mà còn thể hiện bạn là người muốn tìm tòi, học hỏi và có kiến thức am tường.

Tranh bản đồ Việt Nam treo tường  cũng thể hiện khái quát về đất nước Việt Nam hình chữ S với 54 quốc gia cùng với vùng biển và các nước láng giềng giáp ranh. Thế nên, thông qua tranh bản đồ Việt Nam bạn cũng nắm bắt được vị trí giữa các tỉnh thành, các vùng miền cũng như các tỉnh này có gì khác so với tỉnh kia. Nhìn vào tranh bản đồ Việt Nam bạn còn có thể so sánh, đối chiếu các vùng đất có tiềm năng phát triển cũng như các vùng đất nào có những đặc trưng thú vị. Chẳng hạn như nhìn vào tranh bản đồ Việt Nam bạn sẽ biết được thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội là một trong hai thành phố tâm điểm của đất nước và hội tụ các loại hình dịch vụ hiện đại.

Tranh bản đồ việt nam M21

Chất liệu tranh:

chất liệu tranh treo tường 

► Kích thước: 60x60cm, 70x70cm, 80x80cm... Liên hệ Zalo 0342.205.997 để được tư vấn kích thước cụ thể 
                         
 Chất liệu: Tranh được in trên vải Bố nhập khẩu, in công nghệ UV mực in nhập khẩu Mỹ. Tạo nên bức tranh sáng nét không bị phai màu. Bảo vệ tranh bằng cách dùng khăn ẩm lau chùi dễ dàng. Viền tranh được làm bằng thanh nhựa Composite nhập khẩu có nhiều màu sắc đa dạng. Tranh nhẹ phù hợp với không gian hiện đại. Cỡ tranh nhỏ thuận tiện treo bằng đinh nhựa 3 chân mà không cần khoan.

 Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển. COD Viettel nhận hàng rồi thanh toán

 Giá thành: Tranh in theo phong cách hiện đại nhất, chúng tôi có xưởng in trực tiếp nên giá rẻ nhất sẽ đến với khách hàng.

 Liên hệ: Hotline & zalo: 0342 205 997  Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtreotuongdep/

"Tranh Sáng - Nhà Sang, Thay Đổi Bước Tường Làm Cả Phòng Khách Biệt"