Chọn Tranh Phong Thủy Treo Tường Hợp Tuổi và Mệnh

Tranh phong thủy treo tường là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Độc giả có thể tham khảo một số gợi ý chọn tranh phong thủy phù hợp với gia đình mình dưới đây:

Xem thêm


Chọn Tranh Treo Tường Cho Chung Cư

Chung cư là xu hướng cho các hộ gia đình ở hiện nay. Để mang đến không gian ấm cũng lãng mạn và vui tươi trong nhà, treo tranh là sự lựa chọn của tất cả các hộ gia định. Vậy cần treo tranh gì cho phù hợp và có một không gian đẹp ấm cúng ?

Xem thêmTẠI SAO NÊN TREO TRANH TREO TƯỜNG TRONG NHÀ ?

VÌ SAO NÊN TREO TRANH TRONG NHÀ

Kiến trúc ngôi nhà và nội thất của bạn có thể là kiệt tác đứng hàng đầu thế giới nhưng đó chỉ là phần xác - nơi để bạn trú ngụ, tránh mưa gió. Còn phần hồn của ngôi nhà, nơi mà bạn cảm thấy thoải mái, yên bình và ấm áp nhất đó chính là những vật dụng trang trí.

 

Sự tươi vui, thoải mái, dễ chịu mỗi khi về nhà sau những bộn bề lo toan của cuộc sống là tất cả những gì mà đồ trang trí mang lại. Theo đó, tranh treo tường là món đồ mang lại nhiều lợi ích, gần gũi và tiện dụng nhất.

 

Trong thời gian gần đây việc treo tranh trong nhà đang được rất nhiều gia đình quan tâm bởi lợi ích từ tranh mang lại. Không chỉ giúp cho không gian tươi mới hơn, thể hiện cái riêng mà chọn tranh đúng phương pháp sẽ giúp trấn, xua những điềm xấu và mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Nhiều người chọn tranh không phải để lấp đi khoảng trống, cũng không vì muốn thể cái tôi mà họ treo tranh với mong muốn mang về tài lộc hoặc tình duyên vì thế mà cuộc sống cũng vui tươi hơn.

Xem thêm


7 Tiêu Chí Chọn Tranh Treo Tường Đẹp, Hiện Đại, Hợp Phong Thủy

Từ lâu tranh treo tường không chỉ là sự lựa chọn mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà với tranh còn giúp cho không gian nội thất trong trong nhà chở nên lung linh, ấn tượng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn . Tranh treo tường đẹp không chỉ để trang trí mà treo tranh hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ

Xem thêm

Chọn tranh treo tường theo tuổi - 12 con giáp

Cách chọn và treo tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp 
Trước kia nhiều người hay nghĩ rằng mua tranh và treo tranh là thú chơi thẩm mỹ nhiều hơn, tranh ảnh phục vụ cho yếu tố phong thủy thường là hình ảnh tôn giáo hay hoặc thác nước, rừng cây. 
Nhưng xét trên nhiều mặt,  tranh phong thủy  nên được sử dụng có tính đến tác động âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy 

Xem thêm