Chọn Tranh Treo Tường Cho Chung Cư

Chung cư là xu hướng cho các hộ gia đình ở hiện nay. Để mang đến không gian ấm cũng lãng mạn và vui tươi trong nhà, treo tranh là sự lựa chọn của tất cả các hộ gia định. Vậy cần treo tranh gì cho phù hợp và có một không gian đẹp ấm cúng ?

Xem thêm


Tranh phòng bếp đẹp, hợp phong thủy

Tranh treo trong phòng bếp chủ yếu là nhằm mang lại cảm giác hài hòa cho không gian này.

Màu sắc của tranh nên dùng màu lạnh, mà màu sắc nhạt, sáng có tác dụng làm cho không gian phòng bếp rộng hơn, độ tương phản thấp, có thể làm cho phòng bếp ấm áp, thân thiết và hài hòa.

Xem thêmChọn tranh treo tường theo tuổi - 12 con giáp

Cách chọn và treo tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp 
Trước kia nhiều người hay nghĩ rằng mua tranh và treo tranh là thú chơi thẩm mỹ nhiều hơn, tranh ảnh phục vụ cho yếu tố phong thủy thường là hình ảnh tôn giáo hay hoặc thác nước, rừng cây. 
Nhưng xét trên nhiều mặt,  tranh phong thủy  nên được sử dụng có tính đến tác động âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy 

Xem thêm

Cách treo tranh tường phòng khách đẹp

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH với TRANH TREO TƯỜNG ĐẸP của Tranh treo tường cung cấp vừa làm đẹp ngôi nhà, vừa thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ và phong cách của chủ nhân. Cần đảm bảo các nguyên tắc treo tranh sau:

Xem thêm


Tranh treo tường trang trí phòng ngủ đẹp

PHÒNG NGỦ  cũng là một trong những nơi quan trọng nhất của một ngôi nhà. Người lớn dành một phần ba cuộc sống của mình cho việc ngủ, trong khi trẻ em, thời gian dành cho việc ngủ lại còn nhiều hơn nữa. Phòng ngủ không chỉ là nơi làm việc riêng của mỗi người mà còn là nơi nghỉ ngơi sau ngày làm việc

Xem thêm


Mẫu tranh làm quà tặng tân gia nhà mới

Lễ tân gia là một trong 3 việc quan trọng nhất của đời một con người theo quan niệm của người xưa và nay: “tậu trâu (ý là đầu tư làm ăn), cưới vợ, làm nhà”. Tuy nhiên ngày nay tiệc tân gia thường không được tổ chức rộng rãi mà thường gia chủ chỉ chọn mời những người thân thiết và quan trọng đến dự. Nếu bạn là một trong số ít những người được mời thì bạn cũng cần hiểu rằng mình nên có một món quà nhỏ để làm quà tặng tân gia mừng nhà mới, nó có ý nghĩa như là mang lộc đến cho gia chủ và chúc họ gia đình đầm ấm làm ăn phát đạt vậy.

Xem thêm