Tranh treo tường bản đồ thế giới

Tranh bản đồ thế giới được khách đặt hàng rất nhiều bởi vừa ý nghĩa, vừa đẹp lại có thể treo ở nhiều không gian khác nhau.
Mua tranh bản đồ Việt Nam, thế giới treo tại phòng khách, nơi làm việc, cơ quan, xí nghiệp, trường học… giúp không gian nơi ấy càng trở nên đẹp và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, khi treo tranh bản đồ thế giới bạn còn có thể xem thông tin về các châu lục, các đại dương và các quốc gia. Bản đồ thế giới cũng thể hiện sự hiện rõ các vùng lãnh thổ cũng như vị trí tiếp giáp từng châu lục, từng nước với nhau. Bạn cũng có thể biết được tên thủ đô của từng nước, so sánh diện tích nước này với nước kia, châu lục này lớn hơn châu lục kia bao nhiêu.

Tranh bản đồ thế giới M43

Chất liệu tranh:

chất liệu tranh treo tường 

► Kích thước: 60x60cm, 70x70cm, 80x80cm... Liên hệ Zalo 0342.205.997 để được tư vấn kích thước cụ thể 
                         
 Chất liệu: Tranh được in trên vải Bố nhập khẩu, in công nghệ UV mực in nhập khẩu Mỹ. Tạo nên bức tranh sáng nét không bị phai màu. Bảo vệ tranh bằng cách dùng khăn ẩm lau chùi dễ dàng. Viền tranh được làm bằng thanh nhựa Composite nhập khẩu có nhiều màu sắc đa dạng. Tranh nhẹ phù hợp với không gian hiện đại. Cỡ tranh nhỏ thuận tiện treo bằng đinh nhựa 3 chân mà không cần khoan.

 Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển. COD Viettel nhận hàng rồi thanh toán

 Giá thành: Tranh in theo phong cách hiện đại nhất, chúng tôi có xưởng in trực tiếp nên giá rẻ nhất sẽ đến với khách hàng.

 Liên hệ: Hotline & zalo: 0342 205 997  Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtreotuongdep/

"Tranh Sáng - Nhà Sang, Thay Đổi Bước Tường Làm Cả Phòng Khách Biệt"