Hot & Zalo: 0342.205.997

ĐẸP - HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG

Tranh Bản Đồ Thế Giới

Giá : 450.000 đ (Giá là kích thước size nhỏ)

Hiện nay, khá nhiều người thích thú và lựa chọn tranh bản đồ để treo trong phòng làm việc. Nó giúp cho không gian làm việc hiện đại hơn, đẹp mắt hơn rất nhiều. Nếu như bạn chưa tìm được cho mình một bức tranh phù hợp, thì có thể theo dõi một số gợi ý dưới đây.

Chất liệu: In Canvas trên nền vải Bố công nghệ UV mực Mỹ. Tranh căng trên nền nhựa Formex phẳng lau chùi khăn ẩm dễ dàng. Viền tranh nhựa Composite nhập khẩu có 4 màu cơ bản: Đen, Trắng, Vàng Đồng, Giả Gỗ. Phía sau có sẵn móc treo, tranh dùng đinh nhựa 3 chân chuyên dụng không cần khoan

Bảo hành: Trên 3 năm

Vận chuyển: Miễn phí với đơn hàng > 1tr. Đơn nhỏ phí từ 30k-50k

Giao hàng: Toàn quốc

Nhận hàng: Chuyển phát bưu điện Viettel Post, hoặc Chuyển Phát Nhanh nhận hàng rồi thanh toán.

Hot & Zalo: 0342.205.997

Tranh bản đồ thế giới

Hiện nay, khá nhiều người thích thú và lựa chọn tranh bản đồ để treo trong phòng làm việc. Nó giúp cho không gian làm việc hiện đại hơn, đẹp mắt hơn rất nhiều. Nếu như bạn chưa tìm được cho mình một bức tranh phù hợp, thì có thể theo dõi một số gợi ý dưới đây.Sự lựa chọn một bức tranh treo tường đẹp đầu tiên dành cho bạn đó chính là tranh bản đồ Thế Giới. Bức tranh này sẽ cho bạn biết được các châu lục, quốc gia trên Thế Giới, tương tự như một quả địa cầu thu nhỏ vậy. Từ đó, bạn sẽ có cho mình thêm nhiều kiến thức thú vị khi biết được vị trí địa lý tiếp giáp giữa các nước, diện tích giữa các quốc gia,…

Không chỉ là một bức tranh đơn thuần, tranh vẽ bản đồ Thế Giới còn giúp bạn có thêm động lực. Nếu như bạn là một người yêu thích du lịch, đam mê khám phá, thì khi nhìn vào bức tranh này, bạn sẽ có thêm động lực, cho mình quyết tâm với mơ ước một ngày không xa sẽ được đặt chân lên mảnh đất đó.

Mẫu tranh treo tường bản đồ thế giới

Mẫu tranh treo tường bản đồ thế giới

Mẫu tranh treo tường bản đồ thế giới

Tranh treo tường bản đồ thế giới

Tranh bản đồ thế giới

Tranh bản đồ thế giới 

Xem thêm mẫu 

Chất liệu tranh:

► Kích thước: 60x85cm, 70x110cm, 80x120cm, 100x150cm
                         
 Chất liệu: Tranh được in trên vải Bố nhập khẩu, in công nghệ UV mực in nhập khẩu Mỹ. Tạo nên bức tranh sáng nét không bị phai màu. Bảo vệ tranh bằng cách dùng khăn ẩm lau chùi dễ dàng. Viền tranh được làm bằng thanh nhựa Composite nhập khẩu có nhiều màu sắc đa dạng. Tranh nhẹ phù hợp với không gian hiện đại. Cỡ tranh nhỏ thuận tiện treo bằng đinh nhựa 3 chân mà không cần khoan.

 Vận chuyểnMiễn phí vận chuyển. COD Viettel nhận hàng rồi thanh toán

 Giá thành: Tranh in theo phong cách hiện đại nhất, chúng tôi có xưởng in trực tiếp nên giá rẻ nhất sẽ đến với khách hàng.

 Liên hệ: Hotline & zalo: 0342 205 997  Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtreotuongdep/

"Tranh Sáng - Nhà Sang, Thay Đổi Bước Tường Làm Cả Phòng Khách Biệt"Chất liệu tranh:


Hình Ảnh Thi Công Thực Tế Xem TẠI ĐÂY

Tranh trang trí

-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
tranhtreotuong