Chọn Tranh Treo Phòng Khách Như Thế Nào

Bạn đang phân vân, lo lắng không biết chọn tranh gì treo phòng khách sao cho Đẹp - Sang Trọng - Lịch Sự ?

Phòng khách chính là không gian chính, nơi thể hiện sự sang trọng và nổi bật cho ngôi nhà của bạn. Việc chọn tranh treo phòng khách sao cho phù hợp với không gian là điều rất quan trọng của mỗi nhà. Tranhtreotuong.vn có hàng triệu mẫu tranh và kinh nghiệm 3 năm về lĩnh vực treo tranh, tư vấn tranh cho khách hàng như sau:

1. Chọn Tranh Treo Tường Phòng Khách Theo Không Gian Hiện Đại

Xu thế và xã hội phát triển nên mẫu nhà theo phong cách hiện đại ngày càng được các kiến trúc sư thiết kế. Không gian căn phòng khách có nhiều đồ nội thất hiện đại nên buộc chủ nhà phải tìm kiếm bức tranh sao cho hợp với không gian đó. Vậy tranh treo tường phòng khách hiện đại là dòng tranh ghép gồm nhiều tấm ghép lại, dòng tranh ghép này xuất hiện vài năm gần đây. Tranh ghép treo tường phòng khách sẽ mang đến không gian trẻ, sang trọng và hiện đại. 

- Tranh ghép có nhiều mẫu kiểu khác nhau: 2-3-4-5 thậm chí nhiều tấm ghép lại. Tranh có thể tách rời từng bức hoặc ghép thành một bức tranh. Mỗi bức sẽ đều hoặc so le nhau mang đến cho người ngắm cảm giác khác lạ và không bị chán. 
- Tranh treo tường phòng khách hiện đại là những mẫu tranh hoa, tranh phong cảnh, tranh trừu tượng, tranh cảnh vật, tranh thắng cảnh danh lam ... chủ nhà có thể chọn theo sở thích của mình. 
- Chọn tranh theo màu sắc không gian phù hợp. Tông xoẹt Tông hoặc Điểm Nhấn của tranh. Chúng tôi có nhiều mẫu tranh với màu sắc và chất liệu khác nhau:
+ Tranh treo tường phù điêu 3D nổi
+ Tranh In gỗ tráng gương bóng cao cấp
+ Tranh In vải bố Canvas công nghệ hiện đại UV mực Mỹ

2. Chọn Tranh Treo Tường Theo Vị Trí 

Bạn đang lựa chọn tranh treo tường ở vị trí nào phòng khách. Sau ghế, trước mặt trên tivi, khoảng tường trống, treo hốc âm tường ... Mỗi vị trí treo tranh có đăc điểm và các chọn tranh khác nhau. Tranh sẽ phụ thuộc vào không gian, kích thước ghế và chiều cao của tường nhà chủ. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết của tranh treo từng vị trí khác nhau:
- Tranh treo tường phòng khách sau ghế
- Tranh treo tường phòng khách trước và trên tivi
- Tranh treo phía tường trống, tường chiều dọc đứng, khoảng trống
- Tranh treo hốc âm tường, ô tường chìm

3. Chọn Tranh Theo Không Gian Nội Thất

Tranh treo tường phòng khách lựa chọn sao phù hợp với không gian nội thất trong phòng. Bạn đang tìm tranh phòng khách nhà đất, biệt thự, chung cư, công ty .... với những bộ ghế sofa, ghế gỗ khác nhau. Việc lựa chọn tranh sao cho phù hợp với đồ dùng ấy là điều cực kỳ quan trọng. Chúng tôi tổng hợp thống kê và đưa ra những lựa chọn cho bạn sao cho phù hợp và được nhiều gia đình lựa chọn
- Chọn tranh treo tường phòng khách nhà đất
- Chọn tranh treo tường phòng khách chung cư
- Chọn tranh treo tường phòng khách không gian sang trọng: bực thự, văn phòng làm việc ....

4. Chọn Tranh Treo Tường Theo Phong Phủy, Theo Tuổi, Hợp Mệnh

Việc lựa chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy cũng không thể bỏ qua được. Bạn sinh năm gì, mệnh nào và treo tranh gì cho hợp để được thuận lợi tài lộc may mắn ... Tranh treo tường có rất nhiều lựa chọn. Lựa chọn tranh vừa theo tuổi, hợp mệnh mà vẫn đẹp thì đúng là cũng khó. Xu thế chọn tranh theo phong cách hiện đại là 50:50 hợp phong thủy và đẹp. Và nhưng mẫu tranh hoa, tranh phong cảnh, tranh sơn thủy hữu tình là sự lựa chọn tương đối hài hòa cả đáp ứng được 2 điều đó. Cung mệnh sẽ phụ thuộc vào màu sắc để bạn chọn tranh. Không gian kích thước sẽ phụ thuộc vào bạn sẽ chọn tranh gì, bố cục và kích thước như thế nào. 
- Chọn tranh treo tường theo phong thủy hợp tuôi, cung mệnh

5. Chất liệu treo tranh phòng khách đẹp

Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng và mọi sản phẩm đều có nhiều chất liệu khác nhau. Chất liệu tranh luôn đi cùng với giá tiền mà bạn bỏ ra. Tranhtreotuong.vn luôn cung cấp ra những tranh chất liệu tốt với giá thành hợp lý nhất thị trường như:
- Dòng tranh cao cấp được đánh giá mới lạ và sang trọng: Tranh treo tường 3D nổi phù điêu. Tranh treo lên mang đến không gian lạ mắt, sang trọng và khác biệt giá thành cao hơn dòng tranh in. Hàng nhập khẩu 100%
- Dòng tranh in 
    + Chất liệu in gỗ tráng gương bóng, phù hợp với không gian và khí hậu VN dễ dàng lau chùi thỏa mái, tranh nào cũng có thể in được với mọi kích thước phù hợp. Công nghệ in sắc nét phủ tráng bóng bề mặt
    + Tranh in vải Canvas: là công nghệ in mới thay cho dòng tranh Sơn dầu bao lâu nay. Tranh được in ghép với nhiều hình ảnh kích thước khác nhau. Tranh canvas có giá thành rẻ và nhẹ nên dễ dàng treo lắp. Tranh được in công nghệ UV mực Mỹ nhập khẩu nên dễ dàng lau chùi khăn ẩm.  

Tham khảo thêm 1000+ Mẫu tranh treo tường phòng khách hiện đại hoặc hình ảnh thực tế zalo: 0342.205.997 để có thêm sự lựa chọn mới nhé