Hot & Zalo: 0342.205.997

ĐẸP - HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG

Tranh trừu tượng nghệ thuật treo tường

Giá : 430.000 đ (Giá là kích thước size nhỏ)

Tranh trừu tượng nghệ thuật treo tường là một dạng nghệ thuật trừu tượng được sáng tạo trong thời kỳ hiện đại, thường không biểu đạt một hình ảnh hoặc đối tượng cụ thể mà thay vào đó, tập trung vào sự sáng tạo và tương tác giữa các hình dạng, màu sắc, đường nét và cảm xúc. Tranh trừu tượng hiện đại thường sử dụng các yếu tố trực quan để tạo ra một trải nghiệm thị giác phức tạp và sâu sắc.

Chất liệu: In Canvas trên nền vải Bố công nghệ UV mực Mỹ. Tranh căng trên nền nhựa Formex phẳng lau chùi khăn ẩm dễ dàng. Viền tranh nhựa Composite nhập khẩu có 4 màu cơ bản: Đen, Trắng, Vàng Đồng, Giả Gỗ. Phía sau có sẵn móc treo, tranh dùng đinh nhựa 3 chân chuyên dụng không cần khoan

Bảo hành: Trên 3 năm

Vận chuyển: Miễn phí với đơn hàng > 1tr. Đơn nhỏ phí từ 30k-50k

Giao hàng: Toàn quốc

Nhận hàng: Chuyển phát bưu điện Viettel Post, hoặc Chuyển Phát Nhanh nhận hàng rồi thanh toán.

Hot & Zalo: 0342.205.997

1. Tranh trừu tượng nghệ thuật treo tường

Tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng là những tác phẩm nghệ thuật được thiết kế để treo trên tường và thể hiện sự trừu tượng. Các tác phẩm này thường không biểu đạt một hình ảnh hoặc đối tượng cụ thể, mà thay vào đó, họ tập trung vào việc sáng tạo thông qua việc sử dụng hình dạng, màu sắc, đường nét và các yếu tố thị giác khác để tạo ra một trải nghiệm thị giác độc đáo. Tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng có thể làm cho không gian trở nên thú vị và độc đáo.

Tranh trừu tượng nghệ thuật

2. Một số điểm quan trọng về tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng:

Sự Sáng Tạo: Nghệ sĩ có tự do tuyệt đối để tự do sáng tạo và thể hiện tâm trạng, ý nghĩ và tưởng tượng của họ thông qua tranh trừu tượng.

Tranh nghệ thuật trừu tượng

Trừu Tượng Hóa: Tranh thường không biểu định một hình dạng hoặc đối tượng cụ thể, chúng thường sử dụng hình ảnh trừu tượng để tạo ra một trải nghiệm thị giác.

Màu Sắc và Đường Nét: Màu sắc và đường nét thường được sử dụng sáng tạo và độc đáo để tạo ra hiệu ứng thị giác.

Tương Tác Thị Giác: Tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng thường tạo ra sự tương tác thị giác giữa tác phẩm và người xem, thúc đẩy sự suy tư và cảm xúc.

Sự Đa Dạng: Có một sự đa dạng lớn về phong cách và cách tiếp cận trong nghệ thuật trừu tượng. Các nghệ sĩ sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như dầu, acrylic, tranh chữ cái, và nhiều loại vật liệu khác.

Khi bạn quyết định mua hoặc treo tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng, bạn có thể tìm đến các cửa hàng nghệ thuật, triển lãm tranh, hoặc trang web nghệ thuật để tìm các tác phẩm phù hợp với sở thích và không gian của bạn. Tranh trừu tượng thường làm cho không gian trở nên độc đáo và thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

tranh trừu tượng nghệ thuật

Tham khảo thêm mẫu trừu tượng khác
 

 

Chất liệu tranh:


Tranh canvas

Tranh tráng gương

► Kích thước: 60x85cm, 70x100cm, 80x120cm ... và kích thước theo yêu cầu. Bạn kết nốt Zalo 0342205997 để được tư vấn thêm 

 Vận chuyểnGiao hàng toàn quốc. COD Viettel nhận hàng rồi thanh toán

 Giá thành: Tranh in theo phong cách hiện đại nhất, chúng tôi có xưởng in trực tiếp nên giá rẻ nhất sẽ đến với khách hàng.

 Liên hệ: Hotline & zalo: 0342 205 997  Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtreotuongdep/

"Tranh Sáng - Nhà Sang, Thay Đổi Bước Tường Làm Cả Phòng Khách Biệt"


Hình Ảnh Thi Công Thực Tế Xem TẠI ĐÂY

Tranh trang trí

-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
-24%
tranhtreotuong