Hot & Zalo: 0342.205.997

ĐẸP - HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG

Bách điểu triều phụng 01

Giá : 1.050.000 đ (Giá là kích thước size nhỏ)

Tranh bách điểu triều phụng là một dòng tranh quý mang lại lợi ích cho người dùng khi treo trong nhà. Mẫu tranh bách điểu triều phụng với ý nghĩa và lịch sử lâu đời dòng tranh này tiếp tục được sử dụng rộng rãi và thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đặc biệt là người có vị thế trong công việc và xã hội


Chất liệu: Tranh được in PP bề mặt tranh được phủ lớp nhựa bóng PVC tạo nên bức tranh sắc nét, bóng hiệu ứng tráng gương, không cong vênh, không thấm nước, phía sau có sẵn móc treo

Bảo hành: Trên 3 năm

Vận chuyển: Miễn phí với đơn hàng > 1tr. Đơn nhỏ phí từ 30k-50k

Giao hàng: Toàn quốc

Nhận hàng: Chuyển phát bưu điện Viettel Post, hoặc Chuyển Phát Nhanh nhận hàng rồi thanh toán.

Hot & Zalo: 0342.205.997

Tranh bách điểu triều phụng là một dòng tranh quý mang lại lợi ích cho người dùng khi treo trong nhà. Mẫu tranh bách điểu triều phụng với ý nghĩa và lịch sử lâu đời dòng tranh này tiếp tục được sử dụng rộng rãi và thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đặc biệt là người có vị thế trong công việc và xã hội

Ý nghĩa tranh bách điểu triều phụng

  • Tranh bách điểu triều phụng là một dòng tranh quý thường được sử dụng bởi các vương tôn quý tộc ngày xưa để khẳng định vị thế và vai trò của mình trong xã hội. Dòng tranh này được hình thành từ điển tích chim phượng hoàng trở thành vua của các loài chim. Theo truyền thuyết cổ khi chim phượng hoàng trở thành vua của bách điểu thì hàng năm tất cả đều phải đến để chầu vua của mình và mỗi loài chim dâng lên một chiếc lông để may thành bộ áo cho vua của mình. Các thợ vẽ dân gian đã dựa theo điển tích này để tạo nên bức tranh bách điểu triều phụng. Bức tranh này phù hợp với chế độ phong kiến ngày xưa khi vua là trung tâm và mọi người phải thần phục. Ngày nay ý nghĩa này không còn phù hợp nữa mà mọi người thường dùng nó như sự khẳng định vị thế của mình trong công việc và xã hội. Để nhận được sự kính nể và tôn trọng từ người khác.

Cách treo tranh bách điểu triều phụng

  • Tranh bách điểu hay một số dòng tranh khác như tranh chim hạc, tranh đại bàng thường được sử dụng như là một dòng tranh phong thủy hơn là một dòng tranh trang trí. Đặc biệt hơn dòng tranh này được đánh giá là rất hợp với những người tuổi Dậu sử dụng như một bức tranh phong thủy để đem lại may mắn và thành công cho mình.

Vị trí treo tranh:

  • Phòng khách, ở trung tâm phòng và nên đặt ở nơi trang trọng nhất. Tranh bách điểu triều phụng cũng giống như tranh hổ và tranh rồng là những bức tranh khẳng định vị thế chí tôn của mình nên được đặt ở những vị trí này. Ngoài ra có thể treo ở phòng sách hay phòng làm việc riêng đều được.
  • Bạn  có thể mua và làm một món quà tặng đầy ý nghĩa và tinh tế với những người có chức vị, quà tặng của nhân viên đối với sếp với những người có địa vị trong xã hội.
  • Là một bức tranh phong thủy đẹp và hấp dẫn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong việc trang trí trong nhà hay những món quà biếu đầy ý nghĩa. Mọi thắc mắc về cách lựa chọn và cách sử dụng bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất để lựa chọn và sử dụng cho mình.

 

Cây đồng tiền tài lộc được kết với nhau tạo thành cây ngàn đồng tiền, thể hiện sự may mắn, tiền tài nhiều như nước. Đặc biệt, bức tranh sẽ là món quà vô giá nếu bạn muốn dành tặng cho đổi tác, bạn bè đồng nghiệp, người thân trong dịp Tết đến xuân về.

Thân cây được làm bằng vàng, tượng trưng cho may mắn, tạo ra năng lượng bảo vệ cho cả nhà. Bức tranh này bạn nên treo ở phòng khách hướng Tây Bắc – hướng hứng tài lộc từ trên trời rơi xuống.

 

Kích thước: 3 loại: 1m5, 2m, 2m5

Chất liệu: Tranh được in trên ghỗ công nghiệp nhập khẩu Đức, ảnh in kích thước lớn cực nét với máy in UV hiện đại nhất Hà Nội. Bề mặt tranh tráng gương bóng, không thấm nước dễ lau chùi, kết hợp với đèn chiếu tranh tạo nên bức tranh đẹp lung linh. Viền tranh bọc nhựa bạc sang trọng, phía sau có gắn sẵn móc treo tường thuận tiện.

Vận chuyểnMiễn phí vận chuyển. COD Viettel nhận hàng rồi thanh toán

Giá thành: Tranh in theo phong cách hiện đại nhất, chúng tôi có xưởng in trực tiếp nên giá rẻ nhất sẽ đến với khách hàng.

- Liên hệ: Hotline & zalo: 01642 205 997  Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtreotuongdep/

"Tranh Sáng - Nhà Sang, Thay Đổi Bước Tường Làm Cả Phòng Khách Biệt"

 


VIDEO TRANH IN GỖ TRÁNG GƯƠNG BÓNG

Hình Ảnh Thi Công Thực Tế Xem TẠI ĐÂY

Tranh trang trí phòng khách

-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-22%
-22%
tranhtreotuong