Mẫu tranh tĩnh vật treo phòng ăn trang nhã sang trọng

Tranh tĩnh vật là gì?

Nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về các dòng tranh treo trang trí tường sẽ bắt gặp một trong dòng tranh treo được ưa chuộng và phổ biến nhất là tranh tĩnh vật. Vậy tranh tĩnh vật là gì? Tại sao lại nên sử dụng tranh tĩnh vật để décor nhà cửa, mục đích ý nghĩa của việc sử dụng này ra sao?

Tranh treo tường bàn ăn M2.1

Mẫu tranh tĩnh vật trang trí bàn ăn 

Tranh tĩnh vật là tranh vẽ mô phỏng các sự vật tĩnh như hoa quả, bình hoa, các đồ vật được sắp xếp theo một bố cục đã định sẵn của họa sĩ và được tính toán chiếu sáng phù hợp, để thể hiện đầy đủ lên những bức tranh. Do tranh chủ yếu có chủ đề về hoa, quả gợi cho người nhìn cảm xúc nhẹ nhàng, thân thuộc.

Là một trong những dòng tranh nghệ thuật hiếm hoi phù hợp với nhiều phong cách và có thể treo ở mọi không gian trong nhà, tranh tĩnh vật thường được treo trang trí phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách. Ngoài ra, một số mẫu tranh tĩnh vật có ý nghĩa phong thuỷ như các chủ đề: hoa mẫu đơn, rượu, hoa sen, hoa lựu... cũng rất được yêu thích và được lựa chọn với mong muốn mang lại cuộc sống ấm no, đủ đầy cho gia chủ.

bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1 bep-1

Chất liệu tranh:

► Kích thước: 60x90, 70x110, 80x120 hoặc khổ vuông 60x60, 70x70, 80x80 ... Liên hệ Zalo 0342.205.997 để được tư vấn kích thước cụ thể 
                         
 Chất liệu: Tranh được in trên vải Bố nhập khẩu, in công nghệ UV mực in nhập khẩu Mỹ. Tạo nên bức tranh sáng nét không bị phai màu. Bảo vệ tranh bằng cách dùng khăn ẩm lau chùi dễ dàng. Viền tranh được làm bằng thanh nhựa Composite nhập khẩu có nhiều màu sắc đa dạng. Tranh nhẹ phù hợp với không gian hiện đại. Cỡ tranh nhỏ thuận tiện treo bằng đinh nhựa 3 chân mà không cần khoan.

 Vận chuyểnMiễn phí vận chuyển. COD Viettel nhận hàng rồi thanh toán

 Giá thành: Tranh in theo phong cách hiện đại nhất, chúng tôi có xưởng in trực tiếp nên giá rẻ nhất sẽ đến với khách hàng.

 Liên hệ: Hotline & zalo: 0342 205 997  Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtreotuongdep/

"Tranh Sáng - Nhà Sang, Thay Đổi Bước Tường Làm Cả Phòng Khách Biệt"