1. Tranh khổ đứng treo hành lang, lối đi

Mẫu tranh khổ đứng treo hành lang lỗi đi nghệ thuật hiện đại. Tranh treo tuong chieu nghi hanh lang chung cu nha pho khach san dep nhat ... Tranh con đường dài đen trắng trang trí chiếu nghỉ hành lang.
Chiếu nghỉ hiểu đơn giản là bậc thang bằng phẳng giữa các điểm uốn khúc của cầu thang nhà phố. Đồng thời là khoảng tường trống cuối cùng của lối đi giữa các phòng chung cư. Và là điểm nhìn cuối cùng của dãy hành lang ở khách sạn.

  • Nếu khoảng tường chiếu nghỉ hẹp, nên chọn treo tranh đứng theo chủ đề phong cảnh, hàng cây… Chọn các tranh này chính là ăn gian diện tích giúp căn phòng rộng rãi hơn.
  • Nếu khoảng tường rộng nên chọn tranh ngang khổ nhỏ, to theo các chủ đề tùy thích sao cho hợp với nội thất cân đối đẹp mắt.

Tranh khổ đứng nghệ thuật hiện đại M521-3

Chất liệu tranh:

chất liệu tranh treo tường 

► Kích thước: 50x100cm, 60x120cm, 70x140cm... Liên hệ Zalo 0342.205.997 để được tư vấn kích thước cụ thể 
                         
 Chất liệu: Tranh được in trên vải Bố nhập khẩu, in công nghệ UV mực in nhập khẩu Mỹ. Tạo nên bức tranh sáng nét không bị phai màu. Bảo vệ tranh bằng cách dùng khăn ẩm lau chùi dễ dàng. Viền tranh được làm bằng thanh nhựa Composite nhập khẩu có nhiều màu sắc đa dạng. Tranh nhẹ phù hợp với không gian hiện đại. Cỡ tranh nhỏ thuận tiện treo bằng đinh nhựa 3 chân mà không cần khoan.

 Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển. COD Viettel nhận hàng rồi thanh toán

 Giá thành: Tranh in theo phong cách hiện đại nhất, chúng tôi có xưởng in trực tiếp nên giá rẻ nhất sẽ đến với khách hàng.

 Liên hệ: Hotline & zalo: 0342 205 997  Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtreotuongdep/

"Tranh Sáng - Nhà Sang, Thay Đổi Bước Tường Làm Cả Phòng Khách Biệt"