Tranh treo tường Chim Công Hoa Mẫu Đơn và Ý Nghĩa Phong Thủy

 

1.Vẻ đẹp Chim Công Hoa Mẫu Đơn

Tranh khắc họa phong cảnh vườn hoa mẫu đơn mang vẻ đẹp sang quý hấp dẫn muôn loài bướm, loài chim. Đôi chim công hiện lên trong bức tranh càng tôn thêm vẻ quyền quý làm cho bức tranh không những làm đẹp cho gia đình bạn mà còn trở thành món quà tặng tân gia, tân hôn cho bạn bè, người thân vô cùng sang trọn

2. Ý nghĩa phong thủy tranh Chim Công Hoa Mấu Đơn

Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có, cùng với chim công mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp.


Công hay khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi công để thưởng ngoạn.

Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức.

Trước đây ở trung quốc, chỉ quan ngũ phẩm trở lên mới được dung mũ chắm long chim công, cho nên long chim công cũng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, quyền lực

Người ta cho rằng long chim công có thể hút năng lượng từ trời đát nên được treo trong nhà, treo tường phòng khách đẻ hút âm dương.

            Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn, bởi thế dùng một bức tranh chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.


Bên cạnh đó theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa.


Treo một bức tranh chim công và hoa mẫu đơn trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.

Chọn tranh treo phong thủy 12 con giáp vô cùng quan trọng. Tranh treo tường không chỉ trang trí mà còn mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ. Tranh treo tường Chim công hoa mẫu đơn hợp với tuổi
Treo tranh chim công hoa mẫu đơn trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

3. Tranh chim công hoa mẫu đơn hợp những tuổi nào ?

  • Tuổi Thân: 1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004
  • Tuổi Dậu: 1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 2005
  • Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006

 

VỚI 1000 MẪU TRANH - ĐẸP - SANG TRỌNG - Hãy lựa chọn MẪU ƯNG Ý CHO MÌNH NHÉ để lại 【 SĐT, CM, InBox, Zalo 】shop tư vấn cho bạn ☀

--------------------------------